Lá The Star – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Star

17 - Star

Sau trận sụp đổ đầy biến động của Tòa tháp, một người phụ nữ lao mình lên không trung. Ở trên đỉnh của con đường ấy, cô nhìn thấy toàn bộ thế giới xung quanh mình, những ngôi sao đang ngân nga giai điệu trong sáng và cao vút của chúng. Chiếc chuông của cỗ xe vang lên giai điệu đong đầy cô với niềm hy vọng, và giữa những tai ương khắc nghiệt, cô đang ở trong sự thanh bình. Những vòng hoa bách hợp quấn quanh cô, kết nối vô với một thứ ánh sáng lấp lánh.

The Star là một dấu hiệu của hy vọng. Mặc dù đêm đen còn dài và gian khổ, nhưng trên bầu trời là những ngôi sao nhắc chúng ta rằng mặt trời vẫn chiếu sáng vĩnh viễn, thậm chí cả khi ánh dương của bạn đang khuất khỏi tầm mắt. Hãy tin rằng ánh dương sẽ lại về, không phải như một điều cảm tính xáo rỗng mà là một định luật vĩnh hằng của tự nhiên. Bây giờ hãy để ánh mặt trời chói lọi soi sáng con đường của bạn, cả dãy ngân hà rộng lớn đang vận động một cách hài hòa để dẫn dắt bạn về nhà.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *