Lá The Moon – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Moon

18 - Moon

Ánh trăng tròn trên mặt nước, tỏa ánh sáng bạc nhẹ nhàng. Nó phản chiếu ánh sáng của mặt trời, lan tỏa ra một thế giới ma mị, nơi mà những thứ huyền ảo được khắc họa một cách rõ nét. Bên kia bờ sông, những con sói đang rú lên khúc ca mãnh liệt của mình, khóc than cho vị nữ thần ảo tưởng của chúng. Một con thuyền trống đang nhấp nhô theo nhịp sóng uyển chuyển, đơn độc chứng kiến một khung cảnh xúc động và đẹp như trong như mơ.

Khi ánh trăng lên, những thứ quen thuộc xung quanh bạn trở nên giống như ở trong một thế giới bóng tối kỳ quái. Những nỗi sỡ và nỗi buồn đè nặng cuộc sống thường nhật của bạn trở nên rõ mồn một, và bạn bị buộc phải đối mặc với những tiềm thức mà mình thường chối bỏ. Thế giới này, tuy đầy rẫy những hình ảnh tưởng tượng hoang dại, lại chân thực hơn cả thực tế theo một cách nào đó, và thông qua chuyến hành trình vào thế giới này, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều. Sự tĩnh tại trong tâm hồn bạn luôn hiện diện nhưng hiếm khi hiển lộ.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *