Lá XVIII. The Moon – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XVIII. The Moon

Lá XVIII. The Moon - Crystal Visions Tarot

The Moon là lá bài của những giấc mơ, tiềm thức, khả năng tâm linh và trực giác. The Moon mách bảo chúng ta đi sâu vào tiềm thức để tìm thấy tiếng nói bên trong chúng ta và đạt đến những tầm cao của sự khai sáng. Cũng như Mặt trời, Mặt trăng cho chúng ta ánh sáng, nhưng không phải là ánh sáng rực rỡ soi đường chúng ta đi. Do đó chúng ta phải dùng bản năng và năng lượng của chính mình để tìm ra lối. Lá the Moon vẽ hình nữ thần Mặt trăng đang đứng trước cánh cổng tiềm thức của chúng ta, cánh cổng bị che phủ bởi một tấm mạng mỏng. Nàng khích lệ chúng ta tìm kiếm sâu hơn nữa để vươn tới một ý thức cao hơn. Hai con sói đại diện cho bản tính hoang dã của chúng ta, tuy nhiên chúng ta thận trọng và được kiểm soát nhờ những lực tác động bên ngoài và ý chí của chính chúng ta. Hai con sói đứng trong cánh đồng hoa cúc bạch, sủa những thời trăng khi tròn khi khuyết. Cũng như những thời trăng, cảm xúc của chúng ta thay đổi và chịu sự chỉ huy của những động lực trong tiềm thức. Để quên đi những tổn thương đã qua trong quá khứ, chúng ta không nên tiếp tục kìm nén mà phải đối mặt với những nỗi lo sợ và sự khát khao phía trước để tiếp tục bước đi trên hành trình của mình.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài the Moon bị đảo ngược, nó có thể chỉ những cảm xúc bị đè nén, hoặc những động cơ không tốt. Việc lạm dụng thuốc để làm tê liệt cảm giác đau đớn cũng là một vấn đề. Nó cũng có thể chỉ một năng lượng xấu hoặc một sự công kích về tâm linh chống lại người này.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *