Lá XVIII. The Moon – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


XVIII. The Moon

Con Đường Bạc Của Bóng Tối & Thủy Triều

Lá XVIII. The Moon trong bộ bài Tarot Illuminati

“Giờ đây ngươi phải quay lại qua thung lũng của Ánh trăng, lần bước trên con đường đầy gió và bóng mờ của ảo tưởng – nơi mọi thứ sẽ thay đổi và biến đổi. Có những cơn thủy triều xuyên suốt khắp vũ trụ, ngươi không chỉ là một phần trong chúng, mà chính chúng ở sâu trong ngươi, và chính bởi ánh sáng của ta mà ngươi yêu và ghét, sợ hãi và cảm nhận niềm vui, yêu và lại hết yêu. Nhưng ánh sáng tự bản thân nó không có sức mạnh để tỏa sáng, mà phải vay mượn nguồn ánh sáng từ Mặt trời, và do đó ta cho ngươi biết sự thật này để ngươi không chìm trong mù lòa. Ánh sáng không bao giờ đến với ngươi trong hình hài hoàn chỉnh, mà nó phải nhiễu. Đừng sợ, vì ngay cả trong bóng mờ cũng có một sự tương đồng thực tế rằng, những bóng mờ đó tồn tại nhờ nguồn ánh sáng. Đừng trì hoãn: đàn sói đang hú lên những tràng khát máu. Nhưng điều thực sự đáng sợ hãi không phải là mãnh thú hoang dã hay việc đồng minh hóa thành kẻ thù, bởi nỗi sợ chỉ là cảm giác sinh ra từ tiềm thức của bản thân ngươi, một sinh vật lạ lùng, nguyên thủy được tác tạo chỉ đơn thuần nhờ vào bản năng bẩm sinh, bị bỏ lại từ khi thế giới chẳng là gì ngoài hàm răng va lập cập, móng vuốt xé toạc và bóng tối vô tận. Hãy bước qua thung lũng của the Moon và đừng sợ hãi bóng tối mờ ảo, hãy biết rằng con đường ánh bạc đó là một sự hứa hẹn và sự chuẩn bị cho những gì phải đến.”
Chủ đề & Nội dung
Sự ảo tưởng; không chắc chắn; bí mật và bí ẩn; sự mất trí và điên rồ; một nửa sự thật; sự thật bị che giấu; gợi ý; nghi ngờ; sự thay đổi liên tục; bí ẩn của phụ nữ; sự nhận thức; nỗi sợ bóng tối; phản ánh sự thật; chắt lọc sự thật; xuyên tạc sự thật (trò chơi rỉ tai).

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *