Lá XIX. The Sun – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


XIX. The Sun

Ánh Sáng Sự Thật

Lá XIX. The Sun trong bộ bài Tarot Illuminati

“Hãy để bóng tối qua đi và bóng râm tan chảy, để cuộc sống tiến về phía trước nơi những tia sáng tỏa rực trên đất. Ta là trung tâm của mọi cuộc đời, và nguồn gốc của nó… và ta cũng là đích đến. Một khi ngươi tiến đến từ phía ta, hỡi tia sáng nhỏ, là khi đó ngươi khao khát nhận thức được ta và hòa hợp với ta, để giờ đây ngươi không còn là tia sáng mà đã trở thành ánh sáng, thành ngọn lửa bùng cháy, diệu kỳ tỏa sáng mà ai cũng nhận thấy, cưỡi trên chiến thắng và tung bay lá cờ rực ánh sáng. Ngươi là đứa con của bình minh vàng rực, hỡi mặt trời nhỏ trên trái đất, ngươi đã luôn là mặt trời, nhưng chỉ thiếu nhận thức về điều đó. Ngươi dạo bước qua nhiều bóng râm, nhìn thấy nhiều loại sự thật, được trao ban sự soi sáng, nhưng chỉ duy nhất ta có thể khai sáng ngươi thực sự. Đừng bao giờ rời mắt khỏi ta, hãy bước từng bước theo sự thật và sự soi sáng, nắm lấy tay ta, Đứa Con Mặt Trời, vì chúng ta tạo thành ánh sáng sự thật cho thế giới. Hãy chứng kiến chúng ta mọc lên!”
Chủ đề & Nội dung
Sự thật; soi sáng và sự thật tiết lộ; nhận thức và thức tỉnh; lạc quan và nhiệt tình; niềm vui và hạnh phúc; niềm sung sướng thực sự; ăn mừng; lánh xa sự thờ ơ và sai lầm; thời điểm tốt cho vận may và sự giàu có; quay lại khoảng thời gian hạnh phúc; nhận thức; vươn lên.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *