Lá Ace of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

Sự Xô Đẩy và Khao Khát Của Cuộc Đời

Lá Ace of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Từ sâu thẳm ánh sáng nguyên thủy, ta đến, xoay vần trong miệng lửa và những cảnh tượng kinh khủng. Với sức sống mạnh mẽ nhất, ta nổ tung trong giấc mơ của ngươi và truyền cảm hứng cho những thôi thúc đang tuôn chảy trong mạch máu của ngươi: thôi thúc lao bản thân ngươi vào thế giới, táo bạo và tươi sáng và rực rỡ; thôi thúc ghi dấu vào sử sách với những chiến tích và danh tiếng vĩ đại; thôi thúc dồn nén mọi năng lượng ngươi có như một quả bóng và hét lên niềm vui sướng tột cùng với những vì sao. Ta là tham vọng và khao khát trong đời, thứ dẫn dắt ngươi luôn tiến đến sự vĩ đại, thách thức, niềm vui và nỗi đau. Ta là ý chí thanh khiết nhất, chú tâm nhất, sức mạnh ý chí và năng lượng và khao khát của ngươi, tất cả đều dẫn đến một mục đích… Ta là phép màu, và không ai cản trở được ta.”

Chủ đề & Nội dung

Cảm hứng; ánh sáng linh thiêng; năng lượng và sự biểu hiện nguyên thủy nhất; đam mê; động cơ và tham vọng; ý chí dẫn dắt đến mục tiêu; dự định trong sáng; dục vọng; cảm giác thôi thúc của cuộc sống; sự phấn khích; tăng thêm đam mê và năng lượng; khởi đầu của một dự án hoặc việc kinh doanh; khuấy động khao khát.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *