Lá Two of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Two of Wands

Kẻ Thống Lĩnh Bên Rìa Thế Giới

Lá Two of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Hãy đem đến cho ta chân trời của những sắc màu lấp lánh, bờ biển đầy cát hoang sơ, những kho báu kì lạ của vương quốc xa xôi và những bí ẩn về tâm hồn con người… Ta thống lĩnh một đế chế rộng lớn và vĩ đại, sự cai trị của ta toát ra từ tòa tháp uy nghiêm trên mặt đất. Ý chí mạnh mẽ phải được lan rộng trong tự nhiên. Ý chí luôn phải khao khát nhiều hơn: không phải bằng sự tham lam và thiếu thốn, không chỉ bởi nhu cầu sở hữu hay cái tôi, mà bởi vì ý chí là một ngọn lửa phải được nuôi lớn và tiếp thêm nhiên liệu, nên đừng để nó lụi tàn. Nhiên liệu ý chí chính là sự khám phá, thành công, sự khuyến khích và sức mạnh. Khi được nuôi lớn, khao khát lại tạo thêm nhiều khao khát, và khi được tiếp nhiên liệu, sẽ tạo nên ý chí mạnh mẽ hơn. Ý chí bắt đầu với sự xuất hiện của một tia sáng, một ý tưởng, một đam mê bùng cháy, khao khát được bùng nổ trong cuộc đời. Ta chính là sự bùng nổ đó. Và khi dòng chảy đến được điểm kết thúc, nó phải thống lĩnh vùng đất mới, mở rộng hơn, đẩy ý chí và khao khát vào sâu trong vũ trụ đang chờ đón.”

Chủ đề & Nội dung

Sự mở rộng; đẩy ý chí của ngươi vào vũ trụ; sự mở rộng hợp lý của một ý tưởng; sự khám phá và khao khát được nhìn thấy nhiều hơn; thống lĩnh vùng đất mới; mở rộng giới hạn của ngươi; sức mạnh ý chí; thống lĩnh và điều khiển; thúc đẩy ý chí đạt đến mục tiêu; một mục tiêu khám phá.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *