Lá Three of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Three of Wands

Thuyền đang cập bến

Lá Three of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Ta có một giấc mơ và quan điểm về một đế chế vĩ đại, ở đó sự giàu có và quyền lực hoàn toàn trong tay ta, về nguồn cảm hứng được trông thấy những chân trời mới và những vùng khơi xa. Ta vận dụng mọi cơ hội, thay đổi quan điểm và nhìn xa. Nhiều người sẽ nói ngươi phải sống cho hiện tại và đừng đứng núi này trông núi nọ, nhưng khi ngươi có đam mê và kế hoạch đang bị cuốn đi, sao ngươi có thể chỉ nghĩ cho hôm nay? Nếu ngươi nghĩ cao xa hơn, hãy xem xét những khả năng và tiềm năng về tương lai, năng lượng, đam mê và tài năng của ngươi, ngươi sẽ thấy mình có thể bắt đầu thay đổi thế giới và làm nên tên tuổi.”

Chủ đề & Nội dung

Cơ hội đang đến; hãy nhìn xa; lập kế hoạch cho tương lai; nghĩ trước vài bước; chờ đợi kết quả tốt sau đầu tư hoặc rủi ro; thu lợi từ việc tự lực; có tầm nhìn lớn hơn; nghĩ lớn; nhà lãnh đạo trong kinh doanh.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *