Lá Ten of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

Gánh nặng của sự lựa chọn

Lá Ten of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Không có gì đáng làm trên đời mà lại dễ dàng. Nhưng không giống những con bò trên luống cày và con ngựa dưới yên cương, chúng ta chọn mang gánh nặng trên vai, và trong số đó có nhiều gánh nặng là những thứ chúng ra sẽ sẵn sàng vui vẻ kéo căng cơn đau cơ bắp trên thân thể chúng ta để tiến bước mang lên. Ta ban cho ngươi cơ hội để trở nên vĩ đại bằng mồ hôi chân thực trên trán và lưng ngươi. Ta là thử thách và căng thẳng, ta sẽ chứng kiến xem ngươi có thể bị đẩy đi bao xa trước khi gục ngã. Ta ở đó khi ngươi nghĩ ngươi không thể bước thêm bước nào nữa, hay đôi vai ngươi sẽ đổ gục vì sự mệt mỏi, bởi ta biết ngươi luôn có thể bước thêm một bước nữa. Ngươi mạnh mẽ hơn ngươi từng tin, và ta sẽ buộc ngươi thấy điều đó bằng hàm răng nghiến chặt và buồng phổi chỉ chực nổ tung. Và cuối cùng, khi ngươi rốt cuộc có thể đặt gánh nặng mà ngươi đã chọn xuống, ngươi sẽ quay lại ta với đôi môi khô nứt, và yêu cầu: “Nặng thêm nữa…”

Chủ đề & Nội dung

Gánh nặng và trách nhiệm; hành lý nặng nề; sự áp bức; bị lệ thuộc vào người khác; gánh quá nặng trên vai ngươi; cảm thấy bị đè xuống và không thể đương đầu với áp lực; thách thức vượt qua giới hạn; không đau đớn, thì không thể có thành quả; tình nguyện nhận lấy gánh nặng.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *