Lá Nine of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Nine of Wands

Sức Mạnh Của Ý Chí

Lá Nine of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Một chiến binh thực thụ sẽ chiến đấu ngay cả khi mang trên mình những vết thương nghiêm trọng nhất, nhưng anh ta biết cách lựa chọn trận chiến một cách cẩn thận. Ngươi có thể cảm thấy sự đau đớn của một vết thương, biết được yếu điểm của ngươi, và nhận biết sức mạnh kẻ thù của ngươi, và đây là sức mạnh lệ thuộc lớn nhất của ngươi. Trận chiến thực sự không diễn ra giữa kẽ hở giữa những lưỡi kiếm, mà trong ý chí và tâm trí của chiến binh. Khi ý chí của ngươi mạnh mẽ và ngươi chờ đợi theo dõi dòng chảy của trận chiến, chờ đợi khoảnh khắc đúng lúc để bảo tồn năng lượng để tiến tới mục tiêu, thì đó là lúc ngươi trở thành một chiến binh thực sự. Từ đây ngươi có thể hành động tùy theo dòng chảy của cuộc chiến, và sẽ không có hành động hay cú đánh nào là vô nghĩa. Nhưng hãy chuẩn bị cho cơn đau của sự bùng nổ khi ngươi chờ đợi, khi ngươi cố gắng phòng thủ, và hãy biết rằng cơn đau mà ngươi cảm thấy lúc này chính là thứ nhắc ngươi về điều quan trọng cốt yếu nhất trong tất cả: ngươi vẫn còn sống.”

Chủ đề & Nội dung

Chiến binh bị thương; sự bền bỉ; sức mạnh ý chí; không bao giờ từ bỏ; chiến đấu dù mất mát và bị thương; chiến đấu một trận sống còn; bảo tồn năng lượng cho thời khắc đúng lúc; không có thời gian nghỉ hay trì hoãn; trong tâm mắt bão; nhảy ra khỏi nơi an toàn và đương đầu với khó khăn.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *