Lá VIII. Strength – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


VIII. Strength

Người Đẹp Và Quái Vật

8 - Strength

“Có một câu chuyện kể về một chiến binh anh hùng giải thoát một người đẹp mà ông yêu khỏi sự giam cầm của một con quái vật đáng sợ bằng cách giết chết nó. Ông chiến thắng con vật, thống trị bản năng nhục dục và đam mê, thứ bản năng động vật bao hàm trong tình yêu và chính bản thân vị chiến binh. Nhưng vị chiến binh này thật ra đã làm hại chính mình lẫn tình yêu của mình. Câu chuyện này đã bị biểu dương một cách sai lầm. Để giết chết con quái vật, để thuần hóa và giam cầm nó, chính là khi ta phải hủy hoại một phần cơ thể của chính mình. Sức mạnh không phải nằm trong thanh kiếm hay cánh tay, mà ở sự kiên nhẫn và lòng tốt: nó đến từ bên trong. Không phải lưỡi kiếm sắc bén nhất hay cánh tay mạnh mẽ nhất có thể trao ngươi lòng can đảm nếu ngươi thật sự không sở hữu nó. Hãy biết điều này: Ta không sợ quái vật chống lại cơ thể ta, cũng không sợ sức mạnh hay kích thước. Ta đã thuần hóa hắn, nhưng không phá hủy sức mạnh của hắn, vì làm thế sẽ hủy hoại chính ta. Hắn là ta, và ta là hắn. Một quái vật vĩ đại không bao giờ là đối tượng để bị giết chóc, mà là để thấu hiểu và yêu thương, ngươi phải nhớ rằng không lâu trước đây, chúng ta cũng là động vật…”

Chủ đề & Nội dung

Phần động vật; nhận biết và chào đón những ham muốn nhục dục và đam mê; một mối quan hệ mang tính biểu tượng giữa hai con người hoàn toàn khác biệt; sức mạnh nội tâm; sức mạnh trong lòng tốt; sẽ tốt hơn nếu giết côn trùng với mật hơn là giấm; con quái vật bên trong; sự kết nối với động vật.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *