Lá VII. The Chariot – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


VII. The Chariot

Tâm Hồn Rộng Mở Trong Hành Động

Lá VII. The Chariot trong bộ bài Tarot Illuminati

“Tâm hồn là một cỗ ngựa kéo, được một người đánh xe điều khiển. Những người biết được bản chất của tâm hồn biết rằng tâm hồn không phải là một tạo vật tĩnh lặng nhưng là một lực xoay tròn của lửa, mở rộng thế giới bên ngoài trong hành động, tiến vào thế giới bằng ý định, cơ thể, lời nói và lý do. Tâm hồn giống như một người anh hùng, tìm kiếm thử thách, câu hỏi và lời đáp trong thế giới rộng lớn. Ta là tâm hồn của ngươi, hỡi kẻ đi tìm kiếm đầy can đảm kia, ta là sức mạnh tâm hồn, lý do và kiểm soát. Mọi thứ phải quyện vào nhau trong sự thôi thúc của tâm hồn để đạt được chiến thắng. Có một con đường trải dài trước ngươi, và nếu không có đồng minh kéo ngươi ra khỏi đó, ngươi sẽ thất bại. Ngươi sẽ không từ bỏ, vì ngươi không thể: cuộc thám hiểm đang ở đó, và dù ngươi nhắm mắt và quay đi, cỗ xe tâm hồn của ngươi vẫn sẽ tiến về phía trước, nhưng khả năng kiểm soát chỉ còn được duy trì lỏng lẻo trên tay ngươi và xung lực của con ngựa bất kham rồi sẽ kéo lê ngươi, trong sự thờ ơ, và trở thành thảm họa. Hãy can đảm nắm giữ tâm hồn của ngươi, hãy vận dụng lòng dũng cảm và sức mạnh của cánh tay để nắm lấy sự kiểm soát và ý chí của ngươi, tiến vào thế giới, đảm bảo được chiến thắng.”

Chủ đề & Nội dung

Đạt được xung lực và tốc độ; chiến thắng mau lẹ, chắc chắn; đối mặt với tình thế đương đầu; tiến trình; sự chuyển động của vạn vật; nắm bắt kiểm soát; sự bùng nổ kéo dài của hoạt động; dự định biến thành hành động; kiểm soát cái tôi thấp kém hơn; cuộc thám hiểm và hành trình; tiến về một mục tiêu rõ ràng.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *