Lá Seven of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Seven of Cups

Sức Mạnh Của Trí Tưởng Tượng

Lá Seven of Cups trong bộ Tarot Illuminati

“Hãy đến gần hơn, hỡi kẻ ngủ mê. Đến gần hơn để ta có thể thì thầm với ngươi về niềm vui của vũ trụ trong ngươi. Đến gần hơn để ngươi có thể nếm được trái ngọt ta ban. Đây, nhìn sâu vào chiếc tách trước mặt, ngươi ngươi thấy điều gì? Những tưởng tượng nào đang khuấy động sâu thẳm ở đó, chờ đợi được thành hình và trao ban sự sống? Ngươi có được nhìn thấy tất cả những điều sẽ xảy ra, hay nhìn thấy mỗi viễn cảnh có thể xảy ra không? Sự khác biệt là điều quan trọng. Hãy biết điều này, kẻ dệt giấc mơ: mọi thứ đều bắt đầu bằng trí tưởng tượng, và không gì có thể thành hiện thực mà không có trí não nhận thức về nó trước tiên. Hãy mơ mộng về nguồn cảm hứng, và để cho những gì ngươi đã thấy trong giấc mơ hiển hiện khi thức giấc. Bây giờ chúng có phải là ảo giác tưởng tượng nữa không? Và ngươi có thể thực sự nói ra sự khác nhau giữa cái gì là thực và cái gì không hay chưa? Ngươi chắc không? Không. Ngươi không bao giờ có thể chắc chắn được.”

Chủ đề & Nội dung

Trí tưởng tượng và những gì mà trí tưởng tượng có thể tạo ra; mơ mộng; ảo giác và sự cám dỗ; khó phân biệt giữa ảo giác và thực tại; ám thị; sự không chắc chắn; sương khói và mờ gương; lựa chọn được chọn lựa; mọi thứ không phải giống như vẻ bề ngoài.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *