Lá Ace of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

Tâm Hồn Nhận Lấy Tình Yêu

Lá Ace of Cups trong bộ bài Tarot Illuminati

“Từ ánh sáng le lói nơi thiên đường, ta mở lòng mình hoàn toàn để nhận lấy ánh sáng Linh thiêng. Ta là con thuyền của tâm hồn và chính tâm hồn, và ta là dòng chảy bất tận cho phép chiếc tách của tâm hồn luôn đầy tràn và luôn trống rỗng cùng lúc. Ta là chiếc tách chất chứa đầy niềm vui và hạnh phúc, vì ánh sáng Linh thiêng chất đầy hoàn hảo trong ta; nhưng ngươi không thể làm đầy một chiếc tách đã đầy rồi và ta cũng vậy, trong một trạng thái bất biến của sự lĩnh hội và sự trống rỗng.”
Chủ đề & Nội dung
Cởi mở với tình yêu; nhận lấy ánh sáng Linh thiêng; tràn đầy tình yêu và niềm vui; ngươi không thể làm đầy một chiếc tách vốn đã đầy; chấp nhận sự đủ đầy; buông bỏ và chấp nhận niềm vui; hạnh phúc và sung sướng; cái chạm của Thánh thần; yên bình chảy tràn vào thế giới; đầy tràn tình yêu đến nỗi ngươi không thể chứa nổi nó; lòng trắc ẩn với thế giới.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *