Lá Two of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Two of Cups

Những Trái Tim Hòa Tụ Cân Bằng

Lá Two of Cups trong bộ bài Tarot Illuminati

“Tâm hồn chúng ta được tạo ra khi Thánh thần vỡ tan thành ngàn mảnh nhỏ, những đốm lửa và giọt thần thánh nhỏ vỡ vụn khắp vũ trụ. Vài mảnh này trở thành biển, vài mảnh thành lửa, vài mảnh thành cây cối và vài mảnh thành những tâm hồn. Khi hai người yêu nhau đó là ánh sáng Thánh thần của họ nhìn thấy ánh sáng của người kia và nhận biết nó, và mối quan hệ của họ chính là sự tổng hòa hai mảnh vỡ của Chúa. Khoảnh khắc mắt chúng ta gặp nhau, ta biết ngươi. Khoảnh khắc trái tim chúng ta gặp gỡ, ta biết bản thân mình. Ngươi hoàn thiện ta. Ngươi là tấm gương trong đó ta thấy mọi thứ phản chiếu. Để ta chia sẻ chính bản thân mình cho ngươi. Để ta dâng mình cho ngươi. Tình yêu của ta, người yêu dấu của ta, người bạn tri âm của ta… Trái tim ta, tâm hồn ta, người yêu dấu… Chúng ta là hai dòng sông chảy hòa vào nhau. Chúng ta là hai trái tim đập cùng một nhịp.”

Chủ đề & Nội dung

Tình yêu sẻ chia; sự kết hợp tìm được với một người khác; mọi thứ về tình yêu, bao gồm cả chữa lành cảm xúc và tình yêu; thấy chính bản thân phản ánh trong một người khác; người bạn tâm giao; hai trái tim tìm được nhau; cảm xúc được bày tỏ dẫn đến những ý thức về tâm hồn.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *