Lá Eight of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Eight of Cups 

Nhiệm Vụ Khám Phá Ở Vùng Hoang Mạc

Lá Eight of Cups trong bộ bài Tarot Illuminati

“Ngươi có nghe rõ không? Đó là tiếng gọi bước đi trên những con đường không ai biết tới, bước đi trên những con đường chỉ mở ra trước ngươi khi ngươi bước vào thế giới khác, để đi qua Cánh cửa của Mặt trăng. Ta đang đi trên con đường tình yêu, con đường tinh thần, con đường tìm tới chính bản thân mình. Ta tìm kiếm sự khôn ngoan ở những vùng biển lạ và những ốc đảo hoang mạc. Ta ôm trọn vùng đất hoang, vùng đất không người, vì nó có thể trao cho ta sự khôn ngoan mà ta đang tìm kiếm trong chính bản thân mình, vì ta quá trơ trọi. Một vài người nói ta đã đánh mất cuộc đời mình, bỏ lại thế giới với những điều tốt đẹp nhất. Họ không hiểu, và họ sẽ không bao giờ hiểu cho đến khi họ nghe được bài hát của nhiệm vụ khám phá kêu gọi họ, đẩy mạnh vào nỗi cô đơn của họ, như thể chính bản thân họ đang ở ngoài đó, vùng đất hoang, và thúc giục họ đi vào vùng hoang vu để tìm nó… Ta không rời đi, mà ta tiến về phía trước.”

Chủ đề & Nội dung

Tìm kiếm sự thật tâm hồn; bỏ điều gì đó lại phía sau; buông bỏ quá khứ và tiến tới; sự bỏ rơi; tìm kiếm một sự thật bên trong; tìm kiếm lãnh địa tâm hồn; người lạ lang thang; cảm thấy điều gì bị bỏ lỡ; cuộc hành hương.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *