Lá Five of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Five of Cups

Dòng Sông Nước Mắt

Lá Five of Cups trong bộ Tarot Illuminati

“Khi trái tim ngươi rộng mở với người khác, là lúc ngươi trở nên mong manh dễ vỡ. Khi ngươi mở lòng cuộc sống của mình cho một người khác, là khi ngươi bóc trần điểm yếu nhất của bản thân. Sớm muộn gì, ngươi cũng sẽ mất chúng; mọi thứ chúng ta yêu thương đột nhiên hóa thành cát bụi và chúng ta bị bỏ lại phía sau, than khóc cho những mất mát của mình. Ta biết điều này, ta biết rõ, nhưng ta vẫn để bản thân yêu thương, vẫn đắm chìm bản thân trong những thú vui cuộc đời với người khác. Những đỉnh cao, sự vui sướng, sự phấn khích! Tất cả chúng dường như là sự so sánh dữ dội khiến nỗi đau của ta trở nên lớn hơn vào lúc này. Ta quẫn trí vì tình yêu, nhưng cũng điên cuồng với đau khổ. Sao thế giới lại có thể quá dữ dội đến thế? Không gì tồn tại mãi mãi, thậm chí là nỗi đau, và có khi ngay cả nỗi buồn sẽ trôi qua giống như bóng tối đi vào quá khứ của ta, và ta sẽ lại yêu lần nữa. Nhưng giờ đây, ta đang đau lòng. Giờ đây, ta than khóc cho mất mát của ta: trong mọi thứ đều có một thời khắc, và một thời điểm cho mọi mục đích dưới thiên đàng.”

Chủ đề & Nội dung

Chìm đắm trong mất mát; than khóc một kết thúc; tuyệt vọng; mất đi người yêu dấu; sự tổn thương về cảm xúc; hiểu rằng sự tiếc thương dành cho một mục đích; trân trọng sự tiếc thương và mất mát của người khác nỗi buồn chỉ là tạm thời.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *