Lá XV. The Devil – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


XV. The Devil

Chuỗi Trói Buộc

Lá XV. The Devil trong bộ bài Tarot Illuminati

“Khi ngươi không khao khát điều gì, ngươi sẽ chẳng đạt được gì cả; khi ngươi khao khát thế giới, ngươi sẽ đạt được danh tiếng và sự giàu có. Ngươi phải đẩy bản thân vào đời mà không được sợ hãi hay lấn cấn điều gì. Sự e dè chỉ dành cho những kẻ yếu đuối, và họ sẽ chỉ được trao hương vị của những trái quả tệ hại nhất. Chôn vùi bản thân sâu trong bể trụy lạc và những phần thưởng sẽ rất huy hoàng. Hãy leo lên đỉnh và tuyên dương bản thân, và những thành tựu của ngươi sẽ được mặt đất chứng kiến. Ta là nguồn khao khát cho những thứ vĩ đại và cho sự thành công toàn diện, sự điêu tàn của vật chất xa hoa và sự quá độ của bất kỳ mọi thứ. Khi ngươi ăn, ta ở đó cung cấp chất đốt cho ngọn lửa trong ngươi; khi ngươi sa lầy, ta cũng ở đó, thúc giục ngươi tiến lên. Nhưng đừng sợ những chuỗi xích quanh cổ ngươi – ngươi là một nô lệ, nhưng chỉ là nô lệ của những khao khát và tham vọng của chính bản thân ngươi. Hãy để dể dục vọng chi phối cơ thể ngươi và để tham vọng chi phối trái tim người. Điều gì tội lỗi với người này lại là đức hạnh với người khác.”

Chủ đề & Nội dung

Sự thái quá; sự xúi giục; dục vọng và khao khát; thỏa thuận và khế ước giữa những con người; phần “con” bên trong; sự suy đồi; tật xấu; nô lệ cho điều gì đó; sự nghiện ngập; phần tăm tối nhất trong bản thân; tham vọng làm tổn thương những người khác; tán dương cái tôi; tham vọng cuộc sống.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *