Lá XVI. The Tower – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


XVI. The Tower

Sự Hủy Hoại Bản Ngã Tại Rìa Vực Thẳm

Lá XVI. The Tower trong bộ bài Tarot Illuminati

“Ngươi đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng nên những thảnh quả to lớn, dựng lên những bức tường vĩ đại và tạo ra những thứ đẹp đẽ. Ngươi gắn kết bản thân mình với chúng, xem xét chúng như là những phần mở rộng của bản thân người, nhân cách của ngươi, cái tôi của ngươi… Đó là sai lầm của ngươi: cuối cùng mọi thứ đều phải lụi tàn. Nếu ngươi xây những tòa tháp sai trái trên những nền tảng không vững chắc, thì tòa nhà của ngươi sẽ đổ sập thành cát bụi. Mọi nỗ lực của người, mọi thứ ngươi chứng tỏ với thế giới rằng đó là “ngươi” phải sụp đổ: chỉ khi mọi giác quan về cái tôi của ngươi và sự gắn kết đã bị cắt bỏ, thì khi đó ngươi mới có thể được soi sáng. Trong nhiều năm ngươi đã nhìn ra thế giới từ những ô cửa sổ nhỏ xíu, được bảo vệ sau lớp mặt nạ của gạch đá và vôi vữa; ngươi đã biết “bản ngã” của chính mình quá lâu rồi. Mọi tri thức đến giờ đều sai, ngươi càng cố níu lấy, thì lại càng khó để buông bỏ và tiến tới. Đây là lúc soi sáng, và vì ngươi đã làm việc chăm chỉ để sư thật tìm đến với ngươi, nên giờ đây ngươi phải đối mặt với tia sang đó. Nó sẽ phá hủy mọi thứ ngươi bao quanh bản thân ngươi để tìm đến ngươi, và khi nó đến, ngươi sẽ ngã xuống. Không có bất cứ điều gì được loại trừ khỏi tai họa, không hề xuất hiện lòng khoan dung. Ngươi sẽ được tự do từ tòa tháp đó, và khi ngươi ngã xuống ngươi sẽ có thể một lần nữa nhìn thấy những vì sao mà ngươi đã bỏ lỡ rất lâu rồi.”

Chủ đề & Nội dung

Sự tàn phá và phá hủy đột ngột; thảm họa; sự phá hủy của cái tôi và giác quan của bản thân; sự thức tỉnh và nhận thức đau đớn; thoát khỏi sự buồn chán; từ bỏ những thứ đã xây đắp trong cuộc đời; vấp ngã; sự sụp đổ của những sai lầm; sự ngạo mạn; sự thật từ nỗi đau tột cùng.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *