Lá Four of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Four of Wands

Trân Trọng Tổ Ấm và Gia Đình

Lá Four of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Khi ngươi gieo hạt giống vào mùa xuân và làm đất vào mùa hè, chăm sóc và làm cỏ, để hơi ấm mặt trời nuôi dưỡng thành quả lao động của ngươi, vào mùa xuân ngươi có thể thu hoạch và thưởng thức thành quả từ công việc của ngươi. Niềm vui là tạo lập một nền tảng mạnh mẽ cho niềm khao khát của ngươi và chứng kiến nó lớn lên khỏe mạnh và trở nên tươi tốt; đó là điều đẹp đẽ nhất, vì vậy, hãy sắp đặt ý chí của ngươi ở bốn góc của thế giới và chứng kiến thành quả thu về nhiều gấp ngàn lần hơn. Nhưng khi ngươi xây dựng nên một đế chế to lớn từ kết quả lao động của bản thân, ngươi phải biết ơn và vui mừng, và làm đầy những bức tường của đế chế đó với đam mê và tình yêu. Sự trân trọng là dấu chỉ của lòng biết ơn về sự hoàn thiện và thành quả. Nếu không có nó, không có gì hoàn thiện cả.”

Chủ đề & Nội dung

Lòng trân trọng; thu hoạch được; sự hoàn tất một sự án hoặc mục tiêu; nền tảng cuộc sống của ngươi; tổ ấm và gia đình hạnh phúc; sự an toàn trong cuộc sống; ý chí và khao khát biến thành sự thật; thành quả và sự hiển hiện của giấc mơ; chia sẻ sự thành công của ngươi với những người xung quanh.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *