Lá The Hanged Man – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


The Hanged Man

Đêm Tối Của Tâm Hồn

Lá The Hanged Man trong bộ bài Tarot Illuminati

“Họ gọi ta là kẻ phản bội, nhưng lại phản bội ta, và đó không phải là phần thưởng cho việc nhận ra rằng tâm hồn ta được tự do giữa những vì sao trên trời; ta phải để mọi phần của ta rơi ra, chỉ để lại thứ duy nhất – trần trụi, lửng lơ trong bóng tối vực thẳm bên dưới ta. Ta lao vào đêm tối tâm hồn ta, vào nơi thiếu vắng tình yêu và ánh sáng. Nhưng còn lại điều gì? Chỉ là thứ gì đó có thể lơ lửng giữa quá khứ và tương lai, thiên đàng và trần thế. Đây là con đường cầu thang dốc xuống, những bước chân bước xuống, xuống mãi. Đây là con đường hy sinh, và không nhiều người sẽ sẵn sang dấn bước. Từ bỏ đi, buông bỏ hết là điều cần thiết – không phải bởi vì mọi thứ đã mất hay hy vọng đã tiêu tan, mà là do hy vọng. Khi ngươi có thể từ bỏ bản thân hoàn toàn, ngươi sẽ biết thứ gì là một phần của kế hoạch, một mảnh nhỏ trong một viễn cảnh tốt đẹp vĩ đại hơn, và được kết nối với bản ngã cao hơn. Đừng đấu tranh, đừng chống lại, nhưng hãy tìm sự yên bình và thanh thản trong sự buông bỏ đã chọn. Luôn có một mục đích cao cả hơn mọi điều, ngay cả trong nỗi đau và bóng tối nơi tâm hồn ngươi đi qua. Mọi điều trải qua để ngươi biến đổi thế giới từ đầu và thấy nó từ một góc độ khác. Đừng chống lại.”

Chủ đề & Nội dung

Từ bỏ; buông bỏ và đầu hàng; hy sinh; chuyển vào trong; nhìn mọi vật từ một góc độ khác; một khoảng dừng trong hành động hay bình ổn; sự thanh thản; chịu đựng vì một lý do; nhìn nhận viễn cảnh to lớn hơn; quy phục bản ngã cao hơn; màn đêm tâm hồn; rơi vào địa ngục; rớt xuống vực sâu.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *