Lá Prince of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Prince of Wands

Hành Trình Của Đam Mê

Lá Prince of Wands trong bộ Tarot Illuminati

“Cuộc sống là một tấm thảm thêu sặc sỡ, phong phú và sống động, ở đó việc nhận lấy và cho đi bản thân nó tựa như tuổi trẻ lần đầu biết yêu. Làm thế nào ngươi có thể không nhận lấy từng thứ theo cách mà ngươi có thể? Làm thế nào mà ngươi không đắm chìm bản thân hoàn toàn trong nó, đánh mất mình trong nó, và lao vào bất kỳ cuộc hành trình nào vẫy gọi ngươi? Nó khiến ngươi muốn chạy nhanh về phía trước, xô đẩy ngươi vào đường đời, và trải nghiệm mọi thứ, chấp nhận mọi rủi ro vì sự thôi thúc của việc theo đuổi và thách thức của một quãng đời. Mọi thứ phải được thực hiện bây giờ, ngay khoảnh khắc này, trước khi cuộc sống rời bỏ ngươi. Hãy níu lấy ngày tháng, sử dụng thời gian một cách hiệu quả, và đừng bao giờ trở thành một kẻ tham gia thụ động trong ma thuật của cuộc đời mình. Hãy khám phá, hay đam mê, và bước ra ngoài và nắm lấy cuộc sống bằng cả hai tay mình.”

Chủ đề & Nội dung

Một kẻ tìm kiếm sự hứng thú; một người dữ dội, tinh quái; tính cách châm ngòi; níu lấy ngày tháng; chấp nhận rủi ro; theo đuổi việc thám hiểm; tìm kiếm sự kích thích về sắc dục; tìm kiếm danh tiếng và sự nổi tiếng; người hay khoe khoang; người tài ba; hành trình không bao giờ kết thúc; theo đuổi đam mê.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *