Lá Seven of Wands – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

Trái tim của Chiến binh

Lá Seven of Wands trong bộ bài Tarot Illuminati

“Ta có thể không có nhiều thứ, nhưng ta sẽ bảo vệ cho những thứ ta sở hữu. Khi đối mặt với kẻ phản bội, ta có danh dự; khi đối mặt kẻ yếu đuối, ta có lòng can đảm; khi đối mặt với tấn công, ta có sự phòng thủ; và khi gặp mặt kẻ thù ta là tạo vật tội lỗi của chiến tranh. Khi ta chiến đấu đó là lời hồi đáp duy nhất cho những kẻ cố gắng làm hại những điều ta đã thể bảo vệ; và trong chiến trận ta là một kẻ khát máu và can trường, tiếng thét xung trận của ta làm choáng váng tai tất cả những kẻ nghe chúng. Ta chiến đấu vì điều gì? Mọi thứ. Ta chiến đấu cùng ai? Mọi thứ. Những chiến binh cùng thuyền: Ta yêu cầu các người đứng bên ta và chiến đấu trong trận chiến lịch sử vĩ đại nhất – chiến đấu để sống một cách can trường và không bao giờ trốn chạy khỏi việc bảo vệ những người thân yêu. Tiếng thét xung trận của ngươi là gì, chiến binh?”

Chủ đề & Nội dung

Một chiến binh sắt đá; đấu tranh chống lại sự đàn áp và vô nghĩa; đứng lên vì những gì ngươi tin tưởng; hỗ trợ những kẻ chịu thiệt thòi; trao đi mọi thứ để vượt qua trở ngại; chống lại; đối mặt kẻ thù tưởng như không thể khuất phục; can trường và dũng cảm; sống vì lý tưởng.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *