Lá Nine of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

Phúc Lành Của Sự Thỏa Mãn

Lá Nine of Cups trong bộ bài Tarot Illuminati

“Chào mừng! Để ta rót cho ngươi cốc rượu ngon nhất của ta – nó được chưng cất từ tinh túy và đầy tràn hương vị, và một khi nếm thử nó, ngươi sẽ cảm thấy niềm vui ập đến trong ngươi. Ôi chao, cuộc sống thật tuyệt diệu! Thật may mắn chúng ta đã gặp nhau, vì giờ chúng ta có thể chia sẽ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cùng nhau. Người ta nói rằng con người ăn một mình, chết một mình, và thức ăn nước uống được làm từ mật ngọt bởi những kẻ giỏi nhất. Ngươi không đồng ý sao? Chúng ta thường được bảo hãy biết ơn với những gì cuộc sống ban cho ta và nhìn thử xem chúng ta có nhiều ân sủng đến dường nào… Chúng ta có thể muốn điều gì hơn nữa, người anh em? À, có lẽ là có muốn thêm chút gì đó, nhưng điều đó không có nghĩa là vị trí hiện tại của chúng ta không phải là những gì tốt nhất chúng ta có thể đạt đến. Luôn có nhiều, nhiều hơn những thứ được đề nghị, mong muốn nhiều hơn, nắm giữ nhiều hơn, nhưng điều mấu chốt là không phải có được cái ngươi muốn, mà là muốn cái ngươi có. Đó là sự mãn nguyện thực sự.”

Chủ đề & Nội dung

Sự thỏa mãn; có được mọi thứ tốt nhất mà cuộc đời ban tặng; mãn nguyện; cảm xúc đủ đầy; mong ước được đong đầy; chia sẻ vận may với người khác; niềm vui và sự sung sướng; sự đam mê; hài long trước những gì đang có; bạn bè vây quanh; chúc may mắn.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *