Lá Three of Cups – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


Three of Cups

Niềm Vui Trong Sự Sung Túc

Lá Three of Cups trong bộ bài Tarot Illuminati

“Không có gì ngoại trừ niềm hạnh phúc trên đời, và sự tồn tại là niềm vui thuần khiết! Không có lý do gì để buồn phiền hay thất vọng, trở nên nhỏ nhặt hay tuyệt vọng, vì cuộc đời là tuyên ngôn về niềm vui. Nơi nào có buồn đau hay thất bại, niềm vui vẫn không biến mất – ngươi đơn giản là cần phải nhận biết khác đi để tìm thấy niềm vui đó. Hãy khiến mỗi ngày đều là ngày lễ nghỉ, mỗi hành động là sự tuyên dương, mỗi ngôn từ là một bài ca chiến thắng, và ngươi sẽ gặp chúng ta trong vũ điệu của Ân sủng. Nhưng đừng thực hiện nó một mình, sự hân hoan phục vụ một mục đích cao cả hơn khi nó được chia sẻ với những người khác. Hãy hòa cùng họ say sưa trong quá khứ, lễ hội ở hiện tại, chào đón tương lai và mọi điều phía trước với sự hoan hỉ. Hãy sống trong khoảnh khắc này, với niềm vui ngươi muốn thấy trên đời, và biết được niềm vui sướng phong phú trong cuộc đời ngươi.”

Chủ đề & Nội dung

Niềm hạnh phúc chia sẻ với mọi người; tình người; hòa mình vào xã hội và các sự kiện xã hội; thể hiện niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày; một cảm giác sung sướng và hạnh phúc; tiệc tùng và lý do mở tiệc; mọi thứ vui vẻ mà cuộc sống mang lại; sống trong khoảnh khắc này và tận hưởng cuộc sống.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *