Lá 0. The Fool – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


0. The Fool

Khả năng bất tận của sự hỗn loạn

Lá 0. The Fool trong bộ bài Tarot Illuminati

“Trước cả khi sự khởi thủy là một hạt mầm ý tưởng trong ý Chúa, nó đã từng là bước chân của ta đi trên những nẻo đường nguyên sơ từ trung tâm của mặt trời. Ta đã khao khát điều gì? Không gì cả. Và mọi thứ. Ta đang là trang giấy trắng chờ đợi được viết lên, một chiếc cốc chờ đợi được lấp đầy. Nhưng chúng ta không thể chỉ mãi đứng đợi tại điểm khởi nguồn và hy vọng sự khai sáng tự tìm đến. Chúng ta phải tiến bước chân đầu tiên, và chỉ khi đó con đường mới dần hé lộ trước chúng ta. Kể cả khi ta có đang đứng tại trung tâm của mọi con đường có thể đi trong vũ trụ, ta vẫn phải thực hiện một bước tiến. Đó là bước chân riêng lẻ đẩy ta dấn thân vào cuộc đời, nhấn chìm ta vào những điều kỳ diệu và phép thử của thế giới và mọi điều thế giới ban tặng cho ta, và rồi ta sẽ nắm lấy tất cả bằng niềm vui và sự sung sướng, bởi tất cả là trải nghiệm, và không gì trong chúng có thể bị gia giảm đi. Có người nói ta cần phải suy nghĩ trước khi hành động nhưng ta vẫn nói cứ lao vào, đừng để cho bản thân kẹt cứng trong nỗi sợ hãi và thói thường. Để ta chỉ ngươi. Để ta dẫn dắt ngươi. Chúng ta ở đây, bên vách cuộc hành trình, tại ranh giới của nguyên nhân và mọi khả năng có thể xảy ra. Đừng sợ, chỉ có niềm vui trong tim ngươi, và hãy cười khi ngươi cảm thấy vách ranh giới rời xa khỏi ngươi. Việc đã xảy ra, không thể hồi lại. Xin chào mừng đến với cuộc hành trình, hỡi những kẻ khờ khạo ngay thẳng.”

Chủ đề & Nội dung

Tiềm ẩn; sự hỗn độn trước thực tại; khởi đầu mới, ngây thơ và khờ dại; tính trẻ con; bước chân đầu tiên trên hành trình dài; hành trình ngàn dặm bắt đầu với chỉ một bước đơn lẻ; sự mới lạ; trang giấy trắng; niềm vui nguyên sơ trong cuộc đời; kẻ du hành một đời; đứng trước ngưỡng cửa của sự thay đổi; thoát khỏi nỗi sợ hãi để tiến về phía trước; tự do; tâm trạng trước khi bắt đầu hành trình.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *