Lá VIII. Strength – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


8strength-joiedevivre-card

VIII. Strength

Patience (Sự Kiên Trì) ôm lấy chú sư tử có cánh Intrepid (Gan Dạ), con thú biểu hiện tính quái thú bên trong và sức mạnh nội tâm của cô. Ngay tức khắc, sự sợ hãi và giận dữ được chuyển tính bằng lòng từ bi và sự sáng tạo. Họ đang ở trong một cây sồi lớn, giống như Patience và Intrepid, luôn đứng vững bất kể bao nhiêu cơn bão phía trước trong cuộc sống. Và những ngôi sao đang lấp lánh đóng vai trò như biểu trưng của sức mạnh của tình thương.

Với sự kiên nhẫn, bạn sẽ chiến thắng những thách thức phía trước trong khi vẫn duy trì sự bình tĩnh. Hãy vượt qua mọi cơn bão trong cuộc sống và đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn, nhưng đừng bỏ cuộc khi bạn đang rất gần với thành công. Hãy tin vào khả năng và sự bền bỉ của mình, và bạn sẽ mạnh mẽ hơn từ những kinh nghiệm đó. Qua tất cả, bạn sẽ tới được nơi bạn muốn đến, và đó sẽ là phần thưởng vô giá.

Từ khóa: Lòng trắc ẩn, kiên nhẫn, sự cân bằng, chữa bệnh/sức khỏe, sức mạnh.

Nghĩa ngược: Phụ thuộc. Ngờ vực. Sợ phải đối mặt với một tình huống.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *