Lá IX. The Hermit – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


9hermit-joiedevivre-card

IX. The Hermit

Eremit, Ngài ẩn sĩ đứng một mình lặng lẽ trên đỉnh núi cao nhất. Ánh sáng từ chiếc lồng đèn của Ngài là ánh sáng của ngôi sao khôn ngoan, dẫn đường cho Ngài xuyên qua màn đêm. Sự khôn ngoan của Ngài kết nối Ngài sâu sắc với sự bí ẩn sâu trong tiềm thức Ngài, đưa Ngài tới gần hơn và mức độ cao hơn của sự khai sáng. Con chuồn chuồn trong hành trình tìm kiếm sự chỉ dẫn đáng tin cậy, luôn lặng lẽ đi theo Eremit xuyên suốt hành trình.

Đây là thời điểm thích hợp cho bạn nhận ra con đường nào là tốt nhất cho bạn. Là thời điểm để tạm rút lui, không vướng bận nhằm cho tâm trí và linh hồn kết hợp lại để đổi mới. Khi bạn biết nhìn thấy sự phản chiếu của tiềm thức sâu thẳm cùng với tiếng nói bên trong mình, bạn sẽ tìm được sự chữa lành, sự khôn ngoan và niềm tin. 

Từ khóa: Cô đơn, một mình, rút lui,khôn ngoan, trầm lặng.

Nghĩa ngược: Cô lập. Cố chấp không lắng nghe lời khuyên. Không biết giải quyết sự việc.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *