Lá XV. The Devil – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


15devil-joiedevivre-card

XV. The Devil

Với nỗi ám ảnh vật chất, tên quỷ cám dỗ và xảo quyệt Deception (Sự Dối Trá) đã tự trói hắn vào chiếc hòm kho báu của mình. Những ai bị ảnh hưởng bởi hắn được hắn đeo quanh hông nhằm cho mục đích tư lợi và nhắc nhở những người khác về sự hiện diện của hắn. Mặc dù Deception khoác lên mình vẻ tự mãn, hắn lại đội chiếc mũ sặc sỡ biểu hiện nỗi tuyệt vọng. Với một đam mê gieo rắc nỗi sợ hãi bên trong để duy trì quyền lực, Deception cười chế giễu, tin rằng chú rối Flee (Trốn Chạy) sẽ mãi mãi do hắn chi phối. Tuy nhiên, Flee từ chối, không muốn nhảy dưới sự kiểm soát của tên quỉ nữa, và đã có một kế hoạch giành lấy tự do: Flee sẽ cắt sợi dây ràng buộc anh, và sẵn sàng cho khoảnh khắc của tự do không giới hạn.

Ma quỷ là ẩn dụ của hành vi và sự ràng buộc của chính chúng ta. Bạn sở hữu sức mạnh bên trong của riêng mình để sống một cuộc sống lành mạnh và hiệu quả. Hãy nhìn vào bên trong, hãy nhận thấy sự thôi thúc, và tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát nó. Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn, bạn sẽ tìm thấy tự do và nhận thức rằng bạn có quyền lựa chọn và cải thiện con đường riêng của mình, không một sợi dây nào có thể ràng buộc được bạn.

Từ khóa: Ảo tưởng, sự cám dỗ, tham vọng, ý chí, sự giác ngộ.

Nghĩa ngược: Nghiện ngập không lành mạnh và ám ảnh. Cảm xúc bị chi phối. Bị hiểu lầm.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *