Lá 4 of Cups – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


cups4-joiedevivre-card

4 of Cups 

Nhìn chăm chú vào mặt nước bóng như gương và đắm chìm vào nỗi buồn của mình, Melancholique không nhận thấy những chiếc cốc của cơ may đang bay lượn phía sau cậu. Cậu không cả để ý tới những người bạn đang cố gắng nói chuyện với cậu. Hai bàn tay đặt lên trái tim, Melancholique bỗng thức tỉnh. Đã đén lúc cậu phải nhìn ra bên ngoài chiếc hộp của mình. Cậu có một năng lực thần thánh nội tại, chính là bản ngã của cậu, và điều này chỉ phụ thuộc vào việc cậu vận dụng hết tiềm năng của mình.

Khi nỗi buồn xâm chiếm (do sự bất bình với mọi thứ), hãy đánh giá lại toàn bộ tình huống của bạn. Hãy cởi mở với năng lực nội tại của bạn, và hãy nâng niu dòng chảy bất tận đó thật tự nhiên. Giới hạn duy nhất tới quá trình ấy là chính bạn. Giờ là lúc tập trung để cho bản ngã của bạn được phát triển lớn mạnh.

Từ khóa: Sự thấu hiểu, những ý tưởng, sự tái hợp, sự tiên lượng, viễn cảnh.

Nghĩa ngược: Đòi hỏi sự kiên định. Từ chối hạnh phúc. Tự chống lại bản thân.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *