Lá King of Cups – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


cupsKing-joiedevivre

King of Cups 

Vua Serenity (Êm Đềm), vị vua tử tế và kiên nhẫn đại diện cho bộ cốc là một người hàn gắn vết thương tự nhiên. Ông thu thập năng lượng từ một chiếc cốc ánh sáng và hành động để lan truyền nguồn sức mạnh chữa lành đó của mình để chữa trị cho những người có nhu cầu. Với bản chất hiền lành của mình, ông có xu hướng hướng về những suy nghĩ sâu sắc triết lý. Ông trung thành với mục đích của mình, và sở hữu nguồn kiến thức được rút ra từ trái tim. Ông thường kết hợp sức mạnh sáng tạo và tư duy phân tích để đạt được thành công lớn.

Hãy thể hiện bản thân theo những cách mới, và làm những gì đem lại cho bạn đam mê, hay một điều gì đó giúp nuôi dưỡng ngọn lửa sáng tạo của bạn. Hãy duy trì kiểm soát các phản ứng cảm xúc của bạn, và giải quyết với người khác bằng ngoại giao. Bằng cách làm theo tình yêu và năng lượng hàn gắn của vị vua của những chiếc cốc, bạn có thể cân bằng nhu cầu riêng của mình cùng với lòng từ bi của bạn đối với người khác.

Từ khóa: Hàn gắn, hòa hợp, hòa đồng, lòng trung thành, tính toàn vẹn.

Nghĩa ngược: Thu lại cảm xúc. Không thấy hân hạnh. Bất công.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *