Lá 5 of Cups – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


cups5-joiedevivre-card

5 of Cups 

Quá đau buồn với ba bông hoa hình cốc đã chết, Wistful (Nuối Tiếc) đã quên mất cậu vẫn còn đó hai bông hoa cốc tràn đầy sức sống trước mắt cậu, chứa đầy thứ nước của cảm xúc dâng tràn. Những trái tim vàng lấp lánh đang trồi lên theo đường xoắn ốc, chờ đợi cậu mở lòng với cảm xúc mới.

Khi tình huống trở nên ảm đạm, hãy luôn luôn có hy vọng rằng thứ gì đó sẽ có thể được cứu thoát ra khỏi đống đổ nát còn sót lại, và sẽ đó là thứ sẽ còn tuyệt vời hơn cả những gì trước kia. Khi cuộc sống của bạn có những triển vọng mới, hãy tin rằng nhu cầu của bạn rồi sẽ được thỏa mãn. Ảo vọng phi thực tế sẽ dẫn đến thất vọng; hãy chấp nhận quá khứ và tiếp bước với năng lượng mới. Bạn sẽ thấy vẻ đẹp của tương lai khi bạn bắt đầu kết nối lại với những điều kì diệu trong cuộc sống.

Từ khóa: Hy vọng, sự cô đơn, ảo tưởng, thất vọng, mất mát.

Nghĩa ngược: Sự lo lắng. Sự khởi đầu sai lầm. Khó khăn để từ bỏ.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *