Lá III. The Empress – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


3empress-joiedevivre-card

III. The Empress

Nắm trong mình sức sống để khai sinh vạn vật, Mẹ tối cao Blossom (Trổ Hoa) đội chiếc tổ chim (chứa những quả trứng) trên đầu. Chúng chuẩn bị nở ra và được tận hưởng sự chăm sóc tuyệt vời của Mẹ. Những đầu lâu trang trí ở thân váy Mẹ biểu thị cho sự chuyển đổi và tái sinh, như vòng luân hồi của vạn vật cuốn tròn vào linh hồn Mẹ. Giữa món quà của Đất – những hoa trái chín mọng, Blossom là tín hiệu của niềm hoan hỉ và phong phú. Chiếc váy được đan từ tán lá sum xuê rung rinh cùng lời hứa hẹn về sự hào phóng/dư dật và sung túc/khỏe mạnh/hạnh phúc.

Hãy mở cửa trái tim của bạn, tận hưởng cuộc sống, để sức sáng tạo thôi thúc mang lại hiệu quả và khai sáng bản năng bẩm sinh. Hãy tin tưởng rằng bằng việc ấp ủ những ý tưởng, bạn có thể dọn một con đường thoáng đãng cho những nguồn năng lượng sáng tạo và gặt hái vô vàn điều tuyệt vời.

Từ khóa: Dạt dào cảm xúc, sung túc, chăm sóc, nuôi dưỡng, óc sáng tạo, vẻ đẹp, sự phát triển.

Nghĩa ngược: Kìm kẹp sức sáng tạo. Bảo vệ quá mức cần thiết. Thiếu sự hài hòa.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *