Lá 8 of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins8-joiedevivre-card

8 of Coins

Mặc một chiếc áo choàng vũ trụ màu tím, ông Cáo-pháp-sư Magus (Đạo Sĩ) đang cật lực chế thuốc trong vạc. Ông ấy hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Trong đầu ông đang chất chứa những câu thần chú chuẩn xác, ông khiến năng lượng dâng lên, một hình ảnh bùng lên, hiện ra trên cái vạc. Những thành quả lao động của ông, trong hình tượng đồng xu, treo trên các nhánh cây và trên chiếc mũ của ông. Qua việc luyện tập/ hành động thực tế, khả năng của ông đã trở nên đặc biệt/xuất chúng.

Hãy hướng năng lượng của bạn tới việc xây dựng và vận dụng kỹ năng của bạn. Bạn còn rất nhiều kế hoạch cần thực hiện. Bằng cách tự hứa (một cách nghiêm túc, nghiêm khắc) với bản thân phải hoàn thành các nhiệm vụ, kết quả bạn đạt được sẽ tốt hơn so với tưởng tượng và sẽ dẫn đến kết thúc tốt đẹp. Sự nhiệt tình và sự cống hiến sẽ giúp bạn nhận ra chân lý đó.

Từ khóa: Năng suất, sáng chế, kỹ năng, cống hiến, sáng tạo.

Nghĩa ngược: Tìm kiếm lối thoát dễ dàng. Chán nản vì sự nghiệp của ai đó. Phụ thuộc quá nhiều người khác.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *