Lá 3 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords03-joiedevivre

3 of Swords

Tay ôm trái tim bị đâm xuyên bởi ba thanh kiếm, đã đến lúc Chagrin (Sự Bất Mãn) bị thương nghỉ ngơi để tập hợp lại nguồn năng lượng của mình. Được hướng dẫn bởi tiếng nói bên trong của sự mặc khải, Chagrin cảm thấy thoải mái khi chăm chăm nhìn những ánh nến xinh đẹp. Và trái tim mang thương tích ấy đang trong quá trình phục hồi.

Hãy bước xuyên qua nỗi buồn của bóng đêm đang hoành hành, và cách duy nhất thoát ra là bước qua nó. Những hành động mới mẻ hơn và tốt đẹp hơn nhằm cải thiện những đau thương cũ có khả năng sẽ không chuyển hóa được nỗi đau. Khi đang tiến về phía ánh sáng nơi cuối đường hầm, quá trình chữa lành tâm hồn trong bạn sẽ bắt đầu diễn ra, nhờ vào nguồn ánh sáng và sức mạnh xuất hiện trên con đường phục hồi ấy.

Từ khóa: Sửa chữa, xung đột, tập trung, thất vọng, rõ ràng.

Nghĩa ngược: Liên tục trong tình trạng chấn thương. Sự cô đơn. Tâm thần rối loạn.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *