Lá 6 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands6-joiedevivre-card

6 of Wands 

Bên trong con người của Delight (Niềm Vui) đang có sự lột xác. Cô đã bền bỉ phấn đấu để đạt tới ước mơ của mình. Và giờ thì cô đang tận hưởng chiến thắng sau khi vượt qua trở ngại. Những con bươm bướm bay liệng từ chiếc mũ của cô. Pizzazz, cậu bạn chuột bé nhỏ, đã từng sát cánh giúp đỡ cô. Delight đã đạt được ước mơ do lòng bền bỉ, dũng cảm, và vì thế cô đang rất toại nguyện và cảm thấy tự hào. Chú chuột đứng kiêu hãnh trên cây gậy Candy-cane khi Delight nhảy múa với trái tim đắc thắng ngập tràn.

Bằng cách giải quyết vấn đề thật khéo léo, linh hoạt, tự tin, vẻ vang, bạn sẽ đạt được lòng thỏa mãn cá nhân. Qua việc lao động chăm chỉ, bạn sẽ bắt đầu từng bước đạt tới ước mơ mong muốn. Gặt hái thành quả, phần thưởng và tận hưởng “trái ngọt của thành công” nào!

Từ khóa: Sự thúc đẩy, chiến thắng, thành công, vẻ vang, sự thừa nhận.

Nghĩa ngược: Nỗ lực bị phủ nhận. Kiêu căng ngạo mạn mù quáng. Lo sợ về hậu quả của vấn đề/tình hình.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *