Lá 3 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands3-joiedevivre-card

3 of Wands

Đây là thời điểm để Moxie chuẩn bị lên đường trên hành trình thú vị của mình và hiện thức hóa mọi thứ! Cô lững lờ đề phòng, mang mong muốn chiếu sáng một đường mòn vào lãnh địa chưa được thăm dò. Ba bé mặt trời nhỏ đồng hành một cách kiên nhẫn trôi nổi xung quanh cô, cô trình bày một kế hoạch hành động rõ ràng trước khi lên đường.

Sự cân bằng hoàn hảo của sức mạnh ý chí và hành động của bạn sẽ giúp bạn đến với sự hài hòa tâm linh và trí tuệ. Hãy nhận ra tất cả những gì bạn phải cho đi cũng như tất cả những gì bạn cần đáp lại. Ngọn lửa sáng tạo của bạn sẽ sắp đặt mọi thứ chuyển động, mang lại cho bạn đến gần hơn giấc mơ của mình. Hãy giữ tự tin với những ý tưởng của mình, và luôn tập trung vào ý định của bạn. Tinh thần lãnh đạo của bạn sẽ mang lại những cơ hội mới và quan điểm mới.

Từ khóa: Tầm nhìn xa, sự liên kết, sự tự tin, tầm nhìn, trí tưởng tượng.

Nghĩa ngược: Một sự khởi đầu thất bại. Bị hủy bỏ kế hoạch. Thầm kín. Ý định vụng về. Tính sáng tạo bị chặn đứng.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *