Lá 5 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands5-joiedevivre-card

5 of Wands 

Trong trận hỗn chiến, Cây Rumble và cậu bé Fray đều có những chiến lược cho riêng mình để làm toại nguyện những mong muốn của cá nhân họ. Như để đổ thêm dầu vào sự mâu thuẫn, họ cùng giơ gậy lên. Trong nỗ lực xác định mục tiêu của mình, họ có thể chọn cách tạo ra thêm nguồn năng lượng cáu kỉnh, hoặc có thể chuyển hóa năng lượng đó thành một cuộc đấu tranh lành mạnh. Họ chính là những thế lực đối kháng giữa vật chất và tinh thần.

Khi phải đối đầu với những xung đột, nên nhớ rằng bạn luôn có khả năng để giải quyết vấn đề một cách thấu đáo và đúng đắn. Sự kiên định và lòng can đảm có thể giúp bạn vượt qua bất cứ khó khăn nào. Với thái độ đúng đắn, những mâu thuẫn đó có thể trở nên rất có ích. Hãy để những cố gắng của bạn đâm chồi, thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Thử thách luôn xuất hiện cùng với cơ hội thay đổi, học hỏi và trưởng thành. Những lời khuyên từ bên ngoài thường luôn được minh chứng là hữu ích.

Từ khóa: Chiến lược, thử thách, cạnh tranh, rối loạn, cương quyết.

Nghĩa ngược: Sự lừa dối, mưu ma, xảo quyệt. Cạnh tranh không cần thiết. Vấn đề trở nên tồi tệ.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *