Lá Queen of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swordsqueen-joiedevivre-card

Queen of Swords

Thể hiện một vị thế trang nghiêm và là người biết suy xét, nhân vật nữ hoàng đại diện cho bộ kiếm, vốn được gọi với cái tên Nữ hoàng Tenacious (Ngoan Cường), là một nữ hoàng chiến binh vĩ đại. Với ánh mắt tự tin mạnh mẽ, nàng đứng một cách hiên ngang và tự chủ. Mái tóc của nữ hoàng được tô điểm bởi một khu vườn đầy hoa hồng và gai, tượng trưng cho sự cân bằng giữa sự dịu dàng và sức mạnh của nàng. Nàng luôn đánh giá và phán xét công bằng, chuyên tâm mà không có sự phân tâm của cảm xúc. Với bản tính độc lập mạnh mẽ, Tenacious chạm đến trung tâm của các vấn đề với sự khôn ngoan và quan sát rõ ràng.

Những xung đột từ trong quá khứ đã giúp bạn thu lượm được một sự khôn ngoan của chiều sâu tinh thần ngày hôm nay. Hãy luôn bảo vệ quan điểm của bạn và chiến đấu vì những gì của bạn. Hãy sử dụng sức mạnh của tâm trí của bạn để sắp xếp những gì cần phải được thực hiện. Hãy thực hiện quyết định dựa trên kinh nghiệm và những gì bạn quan sát thấy.

Từ khóa: Độc lập, có học vấn, có thẩm quyền, hợp lý, trực quan.

Nghĩa ngược: Cảm xúc làm sai lệch nhận thức. Không khoan dung. Thiển cận.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *