Lá 2 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords2-joiedevivre-card

2 of Swords 

Không biết nên đi theo hướng nào, Abeyance (Đình Trệ) đang cho thấy cô đang trong giai đoạn chuẩn bị. Những con dơi bay và kéo váy để thuyết phục cô đi theo hướng mà chúng cảm thấy phù hợp nhất. Tuy nhiên Abeyance vẫn kiên nhẫn chờ đợi, cân nhắc sự lựa chọn của mình một cách cẩn thận trước khi thực hiện mọi động thái. Cô bị bịt mắt, nhưng con mắt thứ 3, con mắt tâm linh của cô hoàn toàn có khả năng thị giác.

Hãy đưa ra những quyết định tâm huyết nhất với những dự định tốt nhất của bạn, hoặc giữ nguyên mọi thứ cho đến khi bạn đã cân nhắc mọi phương án. Hãy cảm nhận tình hình một cách rõ ràng và sâu sắc hơn bằng cách thay đổi quan điểm của bản thân. Hãy đi theo linh tính và để trực giác mách bảo bạn. Hãy thư giãn với sự bình yên bên trong – kết quả từ việc tìm ra một giải pháp lành mạnh và hữu ích.

Từ khóa: Sự lựa chọn, chuẩn bị, trốn tránh, tin tưởng, kiên nhẫn.

Nghĩa ngược: Lời khuyên gây hiểu nhầm. Sự thiếu quyết đoán. Bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *