Lá 9 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords9-joiedevivre-card

9 of Swords 

Woe (Sự Đau Khổ) ngồi trên một cái cây, sợ hãi đến đông cứng người trong nỗi khiếp sợ những con quái vật trông giống như cá răng đao xung quanh anh ta. Nếu như lúc này anh nhìn lên và thấy được các bông hoa hình trái tim treo lủng lẳng trên các cành nhỏ, anh sẽ khám phá ra rằng khi quan điểm thay đổi sẽ giúp tạo ra khác biệt trong thế giới.

Khi sự lo lắng và lo âu bao trùm cuộc sống của bạn, đó là lúc để tập trung tìm kiếm linh hồn và chữa lành tâm trí. Sự thay đổi sẽ bắt đầu một khi bạn nhận ra rằng bạn cần một sự thay đổi, và ngay cả một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo một sự khác biệt lớn trong quan điểm của bạn. Hãy giải phóng những nỗi sợ hãi lo ngại về tinh thần, và luôn có niềm tin rằng sẽ luôn luôn có một giải pháp. Giờ đen tối nhất là trước bình minh, rồi thì mặt trời sẽ sớm mọc.

Từ khóa: Quan điểm, áp bức, lo âu, hy vọng, ánh sáng.

Nghĩa ngược: Không tin tưởng và nghi ngờ. Cô lập tột độ.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *