Lá Ace of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins1-joiedevivre-card

Ace of Coins

Với nguồn năng lượng tươi mới, Fortuna (Vận May) luôn sẵn sàng dấn thân vào những cung bậc phát triển mới. Cô ấy luôn toàn tâm toàn ý trong việc hành động hướng tới việc thu hút cho cuộc sống những nguồn kho báu dồi dào cả về tinh thần lẫn thể chất. Với niềm vui lớn, Fortuna một mặt đón nhận những ân huệ đó từ vũ trụ, cùng lúc vẫn giữ ít nhất một chân trên mặt đất và để cho những dòng cảm xúc dẫn dắt cô đến với thành công. Đôi cánh của cô sải dài và đem đến cho cô cảm giác nhẹ nhàng thư thái khi vươn đến mục tiêu. Người bạn đồng hành của cô, chú chuột thần tiên Strive (Phấn Đấu) luôn bên cạnh cô.

Hãy dấn bước một cách có trách nhiệm và nhận lãnh những ân sủng dưới hình thành cơ hội. Khi bạn làm việc có năng suất, thì những cơ hội này chính là dấu hiệu cho thấy rằng có những tiềm năng to lớn đang trong tầm tay bạn. Bằng cách tận dụng hầu hết các cơ hội, bạn đang tạo ra thực tại cho chính mình. Hãy luôn tự tin vào những khả năng của bản thân khi bạn nỗ lực hướng đến việc xây chắc vận may của mình.

Từ khóa: Cơ hội, sự dồi dào, năng suất cao, sự sáng tạo, phần thưởng.

Nghĩa ngược: Nỗi lo sợ khởi đầu dự án mới. Tài sản sử dụng sai mục đích. Cảm giác an toàn sai.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *