Lá 3 of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins3-joiedevivre-card

3 of Coins 

Sự hòa hợp lên ngôi khi Soma, Pneuma, và Psyche kết hợp những nguồn năng lượng sáng tạo của họ. Trạng thái thiền định nâng cao sự sáng tạo của họ. Tập trung và tận tụy, họ hợp tác tốt với nhau và làm việc nỗ lực với khả năng tốt nhất, để nhận được thành quả với những tiến bộ lành mạnh. Những đồng tiền vàng lung linh là những thành quả cho công việc của họ.

Bạn là bậc thầy của sự sáng tạo và kỹ năng. Với sự quyết tâm và tập trung, tài năng và năng lượng của bạn sẽ được vận dụng để tạo ra những điều mới mẻ và thiêng liêng. Lòng cống hiến hướng tới mục tiêu của bạn sẽ giúp mục tiêu đơm hoa kết trái. Khi làm việc theo nhóm, hãy vạch ra một chiến lược và dựa vào sự khéo léo của những người khác để tiến tới thành công.

Từ khóa: Tiến độ, thành công, sự kiên trì, làm việc theo nhóm, lập kế hoạch.

Nghĩa ngược: Thiếu kiên nhẫn trước các chi tiết nhỏ. Chán nản và lo lắng. Mất định hướng. Tài năng bị bỏ sót.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *