Lá 8 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords8-joiedevivre-card

8 of Swords 

Exodus (Người Xuất Hành) cuối cùng cũng vượt qua sự hạn chế của cảm xúc khi cô phát hiện ra phạm vi sức mạnh từ bên trong của mình. Khi mà tất cả đều nghĩ cô bị mắc kẹt, thì đôi cánh mạnh mẽ của cô rốt cuộc đã bắt đầu vươn ra. Vượt qua số phận, cô ấy giật đứt sợi dây thừng đã kìm hãm cô khi nguồn năng lượng chủ chốt của mình tỏa ra một lần nữa.

Việc trói buộc tinh thần của bạn chẳng có ý nghĩa gì cả. Làm như vậy là cướp đi hạnh phúc của bạn. Hãy giải phóng tâm trí của bạn tự do khỏi những gì ngăn bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu mới. Phương pháp tiếp cận tiên tiến sẽ kích thích tinh thần của bạn đi lên. Khi phải đối mặt với việc phải đưa ra quyết định và không chắc chắn về con đường để đi, hãy cho mình thời gian để soi xét và làm làm sáng tỏ tâm trí của bạn.

Từ khóa: Tự do, dễ bị tổn thương, ảo giác, sợ hãi, giải phóng.

Nghĩa ngược: Bám vào các khuôn mẫu cũ. Can thiệp. Cạm bẫy.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *