Lá 4 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords4-joiedevivre-card

4 of Swords 

Mặt trời đang lặn, và không khí tràn ngập sự thanh bình. Một nàng tiên bướm đang trong tư thế thiền tên là Chrysalis (Nhộng Bướm) đang ẩn trú để chiếc kén thiêng liêng của linh hồn được chữa lành. Với việc đổi mới nguồn năng lượng của mình, cô sẽ sớm trở thành một con bướm.

Một “chế độ” cô đơn sẽ giúp bạn “sạc pin” tinh thần khi tập hợp các suy nghĩ và cảm xúc của bạn, khiến bạn trở nên gần gũi hơn với sức mạnh bên trong và tìm thấy sự tự tin cho bản thân mình. Để đạt được một quan điểm, bạn cần phải nghiên cứu kỹ theo nhiều chiều hướng khác nhau nơi tinh thần. Hãy cho phép mình một thời gian nghỉ ngơi cần thiết để có được sự an ủi và phục hồi sự cân bằng trong tâm hồn. Sau quá trình thư giãn, bạn sẽ có nhiều khả năng đối phó với những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày hơn.

Từ khóa: Rút lui, nghỉ ngơi, thiền định, đổi mới, tự soi xét.

Nghĩa ngược: Không chịu trách nhiệm trong cuộc sống. Trầm cảm. Bệnh tật.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *