Lá 5 of Swords – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


swords5-joiedevivre-card

5 of Swords

Squabble (Tranh Cãi) và Quarrel (Cãi Vã) luôn luôn xung đột. Sau một trận chiến, kẻ chiến thắng giành được món chiến lợi phẩm là những trang sức, thứ mà cô phô ra nổi bật trên thanh kiếm của mình. Cô ấy nhận được những gì cô ấy muốn. Tuy nhiên, cô ấy không có được những gì như cô ấy nghĩ, khi mà ẩn ý của xung đột ở đây là trận chiến của các bản ngã. Cuối cùng họ sẽ nhận ra rằng chiến thắng và niềm tự hào chẳng thể so được với tình bằng hữu và sự tôn trọng.

Hãy phản kháng lại yếu tố “đứng núi này trông núi nọ”. Khi một tình huống quá sức để xử lý xảy ra, lựa chọn tốt nhất là rút lui với niềm tự hào và sự toàn vẹn của bạn, và bạn sẽ phát triển thêm từ tình huống đó. Bạn sẽ di chuyển về hướng tích cực, chấp nhận kết quả bởi những gì mình có được và bạn sẽ cảm thấy rằng một chiến thắng còn mang nghĩa là cách bạn chấp nhận thất bại. Đừng mang theo sự oán hận hay mong muốn tìm sự kiếm trả thù bên mình. Hãy soi xét động cơ của bạn và động cơ của những người khác. Hãy đánh giá lại tình huống và biết rằng luôn luôn có phương hướng mới.

Từ khóa: Chấp nhận, hành động, xung đột, thay đổi, hy sinh.

Nghĩa ngược: Bị đe dọa. Độc hại. Bị đối xử tàn tệ.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *