Lá 7 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands7-joiedevivre-card

7 of Wands 

Với sức mạnh của niềm tin tỏa ra từ bên trong, Beam (Chùm Tia) mang trong mình lòng can đảm để luôn duy trì được tham vọng xây dựng của mình. Những người dân làng tầm thường không chấp sự sáng tạo của ông, nhưng ông từ chối lùi bước. Ông phấn đấu để bảo vệ cơ hội để thực hiện giấc mơ của mình, biến chúng trở thành sự thật; bất kể người khác nghĩ gì, ông sẽ chiến thắng.

Hãy giữ vững lập trường của bạn, và không bao giờ đầu hàng! Hãy là một nhà lãnh đạo bằng cách dấn bước với thái độ dũng cảm, và bảo vệ điều mà bạn yêu thích. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận bất kỳ thách thức nào theo cách của bạn. Hãy trung thành với những gì bạn tin vào và giữ vững tầm nhìn độc đáo của bạn. Hãy để trực giác hướng dẫn bạn, và chiến thắng nằm trong tầm tay bạn.

Từ khóa: Can đảm, kiên trì, chiến thắng, sự đối lập, toàn vẹn.

Nghĩa ngược: Bị lợi dụng. Cảm giác không xứng đáng. Cãi nhau. 

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *