Lá 2 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands2-joiedevivre-card

2 of Wands

Nắm giữ một thế giới thu nhỏ trong tay, Muse dựa vào trực giác của cô để được thông suốt trước khi bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới. Cô và bạn đồng hành của của cô,Wonder, phản ánh những nỗ lực trong quá khứ. Cô kết nối với hai năng lượng phân cực từ hai phía – Đũa phép Mặt trăng và đũa phép Mặt trời. Với một trái tim và tâm hồn thanh thản bình tĩnh, cô nhận thức rõ hơn tiềm năng của mình, và sử dụng năng lượng của mình một cách khôn ngoan.

Thế giới là để cho bạn khám phá. Sự chăm chỉ của bạn và sức mạnh sáng tạo đang biến ý tưởng thành hành động. Lùi bước lại và cho phép thế giới đã được bạn biến hóa cho chính mình được thăng hoa theo cách của nó, giữ kiên nhẫn khi tầm nhìn trực giác của bạn được biểu hiện. Bằng cách tự sắp xếp cho mình hòa vào sự hài hòa của vũ trụ, những giấc mơ của bạn sẽ càng dần trở thành sự thực hơn. Những điều tốt đẹp sẽ thành hiện thực.

Từ khóa: Sự phản chiếu, trực giác, khám phá, trí tưởng tượng, chuẩn bị.

Nghĩa ngược: Mất đà sau một khởi đầu tốt. Mục tiêu có tầm nhìn ngắn. Thiếu phương hướng.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *