Lá 10 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands10-joiedevivre-card

10 of Wands

Toil (Vất Vả) đang cố gắng nhặt nhạnh những chiếc gậy nhiều hơn số lượng thực tế mà cô ấy có thể mang theo cùng một lúc. Thật đáng nể phục khi cô cố gắng nỗ lực giữ thăng bằng, ôm chặt bó gậy trong khi cố gắng nhặt chiếc gậy thứ 10 bằng cái đuôi của mình. Toil có ý chí và quyết tâm kiên định, nhưng những chiếc gậy của cô có thể rơi vung vãi bất cứ lúc nào.

Bất chấp nhiệm vu được giao dễ gây nản chí đến đâu, thì kết quả cuối cùng vẫn xứng đáng khi làm việc chăm chỉ. Song, nếu khó khăn tranh chấp cứ mãi mãi đè nặng, thì hãy thả lỏng bản thân bằng cách trì hoãn những nhiệm vụ đang dồn dập cùng lúc. Bạn nên thư giãn và thoái lui, bàn lùi đôi chút. Rồi sau đó thì tiếp tục thực hiện nhiệm vụ khi năng lượng đã phục hồi và sức tập trung tràn trề hơn.

Từ khóa: Nghị lực, gánh nặng, khó khăn, (công việc/việc làm) “quá khổ”, rút lui.

Nghĩa ngược: Gánh nặng quá mức đã quá giới hạn đỉnh điểm chịu đựng dẫn đến sụp đổ. Đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Thiếu lòng tin.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *