Lá 9 of Wands – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


wands9-joiedevivre-card

9 of Wands

Đứng vững và bảo vệ vị trí của mình, Road (Tiếng Gầm) là một chú sư tử đầy lòng trung thành và can đảm. Đứng trong một vòng tròn tạo ra bởi các cây gậy, Road được lĩnh hội nguồn năng lượng để đối phó với bất kỳ thử thách nào xuất hiện ngáng đường của anh. Bất chấp những thương tích trong quá khứ, Road sẽ nhìn nhận và thực hiện mọi nhiệm vụ chu đáo đến cùng.

Ngay cả trong những thời điểm đầy căng thẳng và gặp phải sự chống đối, bạn vẫn luôn có nguồn nội lực dẫn dắt bạn tiến bước đến các mục tiêu. Nếu bạn bị đánh gục, hãy đứng dậy. Bạn có thể đánh bật mọi trở ngại bằng cách quyết tâm và có ý chí mạnh mẽ. Hãy kiên nhẫn khi bảo vệ các quan điểm niềm tin của bản thân, và tiến bước một cách cẩn thận. Sau cùng, bạn sẽ gặp được chiến thắng.

Từ khóa: Quyết tâm, bảo vệ, chuẩn bị sẵn sàng, kiên nhẫn, đức hạnh.

Nghĩa ngược: Nỗi sợ trách nhiệm. Rào cản. Rút lui/đầu hàng.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *